0982.66.55.28

Thị trường Bất Động Sản liệu có đang sốt ảo?

Đầu năm 2017 theo thống kê các giao dịch căn hộ chung cư chiếm số lượng áp đảo tại thị trường BĐS hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM trong khi các chủ đầu tư vẫn tiếp tục bung các chương trình bán hàng cực kỳ hấp dẫn.

Căn hộ trung và cao cấp đắt hàng

Theo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng), các giao dịch mua bán bất động sản (BĐS) trong những tháng đầu năm tập trung phổ biến tại phân khúc căn hộ chung cư.

chung-cu-cao-cap
                                                  chung cư cao cấp

Căn hộ chung cư trung và cao cấp hút khách hàng trong những tháng đầu năm 2017.

Tại địa bàn Hà Nội, trong tháng 2 có khoảng 850 giao dịch thành công, chủ yếu năm ở phân khúc căn hộ chung cư trung và cao cấp do nguồn cung chính trên thị trường vẫn tập trung tại phân khúc này. Thị trường không có thêm các dự án nhà ở giá rẻ, nhà ở xã hội mới. Đồng thời, số lượng dự án nhà ở liền kề, biệt thự được phát triển mới rất ít, lượng giao dịch thành công loại hình này không nhiều.

Tại TPHCM, số lượng giao dịch thành công trong tháng 2 đạt khoảng 900 giao và cũng như thị trường Hà Nội, lượng giao dịch thành công vẫn tập trung tại các dự án căn hộ trung và cao cấp.

Theo đánh giá của các chuyên gia, tín hiệu thực tế những tháng đầu năm 2017 cho thấy thị trường vẫn tiếp tục sự ổn định của năm 2016 nhờ những chính sách hiệu quả của nhà nước giúp cho nền kinh tế vĩ mô có điều kiện tốt nhất để phát triển lâu dài và bền vững, những yếu tố này sẽ tác động tích cực đến thị trường BĐS.

du-an-nha-gia-re
Nhiều nhà đầu tư chuyển sang phân khúc nhà giá rẻ

Đặc biệt, thị trường BĐS những tháng đầu năm được sự đánh giá khá cao của các nhà đầu tư nước ngoài khi theo GS-TSKH Nguyễn Mại, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài: “Nhà ở phân khúc cao cấp đầu tư tại Việt Nam đang được hưởng tỷ suất sinh lợi từ 7 – 8%, trong khi ở nước họ chỉ 1 – 2%. Đây là yếu tố thu hút nhà đầu tư ngoại”. Điều này cho thấy BĐS vẫn đang thực sự là kênh đầu tư hấp dẫn.

Dự án lớn tung nhiều khuyến mãi

Cũng nhờ những tín hiệu tốt từ thị trường, nên trong những tháng đầu năm, khảo sát thực tế cho thấy các chủ đầu tư vẫn liên tục tung hàng với khuyến mãi hấp dẫn tại nhiều dự án BĐS, đặc biệt là ở các khu vực điểm nóng như phía Tây Hà Nội (Từ Liêm, Hà Đông, Cầu Giấy).

Cùng với đó, nhiều dự án đang khẩn trương cán đích, hoàn thiện hệ thống tiện ích để kịp thời hạn bàn giao tới cư dân những căn hộ tốt nhất. Đơn cử như ở dự án Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội), ngày 18/3 tới đây, tại khách sạn Deawoo (Hà Nội), TNR Holdings Việt Nam – Nhà quản lý, điều hành và phát triển dự án sẽchính thức ra mắt tiêu chuẩn 5S áp dụng cho các căn hộ Khu Sapphire của dự án.

5S là tiêu chuẩn tiên tiến của người Nhật, bao gồm: Smart – Service – Style – Safe – Saving được áp dụng tại tòa Sapphire và dự án Goldmark City với mong muốn cho ra đời một hệ tiêu chuẩn sống cao cấp, mỗi căn hộ không chỉ là chốn đi về, mà còn là nơi hưởng thụ những tiêu chuẩn sống toàn cầu.

Nhân sự kiện ra mắt tiêu chuẩn 5S, trong tháng 3/2017, TNR Holdings Việt Nam triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Theo đó, với chương trình “Chạm tay đỉnh Vàng”, khách hàng đặt chỗ mua căn hộ sẽ được tặng lên tới 7 lượng vàng SJC 99,99, tương đương với 8% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, 400 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ tại dự án GoldMark City kể từ ngày 1/9/2016 có cơ hội nhận được giải nhất là một xe Mercedes Benz Exclusive C250 và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Đặc biệt hơn, trong thời gian diễn ra sự kiện ra mắt Tiêu chuẩn 5S lần đầu tiên được áp dụng tại thị trường BĐS Việt Nam cho căn hộ thuộc khu Sapphire khách hàng đặt cọc thành công được tặng thêm 01 IPhone 7 Plus 32GB và cơ hội bốc thăm hàng ngàn quà tặng may mắn từ TNR Holdings Việt Nam.

Khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường sẽ được vay ngân hàng tối đa 50% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà. Khách hàng được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất. Với chương trình nhận nhà trước trả tiền sau, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0982 66 55 28

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN