0982.66.55.28

Phong thủy phòng làm việc : Tuyệt chiêu lên như diều gặp gió

Theo các nghiên cứu về phong thủy văn phòng cho thấy những người thăng quan tiến chức nhanh ngoài năng lực ra còn có một phần không hề nhỏ là phòng làm việc hợp phong thủy.

Những người tại nơi công tác đều mong có được sự ủng hộ để thăng quan tiến chức, chẳng may tự mình không có khả năng thăng tiến một cách thuận lợi, hoặc bị tiểu nhân hãm hại , hoặc việc thăng quan tiến chức rất chật vật mặc dù khả năng mình có , nhất thiết cần xem lại nơi phòng làm việc của mình có đúng phong thủy không.

Rồi theo đó bố trí công sở, rất có thể các bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc thăng quan tiến chức

Sự nghiệp lên như “diều gặp gió” với tuyệt chiêu phong thủy
                           Phong thủyvăn phòng sẽ giúp cho tài lộc tăng mạnh

1. Tránh phòng làm việc đối diện với cửa

Nếu bàn làm việc đối diện thẳng với cửa , nơi đó người qua người lại khiến bạn làm việc không chuyên tâm , lại dễ bị tiểu nhân gây chuyện phải trái , nếu muốn hóa giải nên đặt trên bàn làm việc các con vật Uy Vũ như Sư Tử , Kim Long , Kỳ Lân , Tỳ Hưu , Kim Tiền Báo…

Cần bài trí cho quay mặt đối với cửa , ngoài việc có thể chiêu tài vận tốt từ bên ngoài , còn có thể thay bạn kháng cự đẩy lùi vận xấu , giảm bớt tiểu nhân đến phạm vào bạn!

(Các Thần Vật tất nhiên phải được khai quang điểm nhãn hoặc chọn ngày giờ chính xác mới có hiệu lực mạnh mẽ).

2. Phòng làm việc cần bố trí như sau

Trong phòng làm việc rất nên bày một tủ sách với càng nhiều sách càng tốt. Một mặt là để tra cứu, tham khảo, giải trí, mặc khác sách sẽ mang lại cho bạn luồng khí tốt, giúp cho đầu óc bạn luôn tỉnh táo, minh mẫn, có nhiều ý tưởng mới, lạ.

Nên trồng cây cảnh trong phòng làm việc. Tuy nhiên không nên trồng những cây có lá nhỏ, lá kim, lá nhọn bởi những cây loại này thường hấp thu nguồn năng lượng của bạn và không tốt cho phòng làm việc.

Phòng làm việc phải đủ ánh sáng, tốt nhất là ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên giúp bạn có cảm giác thoải mái, khỏe mạnh, năng động. Nếu điều kiện không cho phép, bạn hãy thắp bóng điện để đủ sáng. Nếu bóng đèn bị cháy bạn cần phải thay ngay, không nên để phòng làm việc thiếu ánh sáng.

Cách lắp điều hòa hơp phong thủy phòng làm việc

3. Tránh phòng nhiều góc tường

Ở nơi phòng làm việc mà khắp nơi đều có các cạnh góc tường lộ ra , cần cẩn thận với khí trường có nhiều mũi, cạnh nhọn này dễ dẫn đến sự rối ren giữa đồng nghiệp với nhau, thiếu sự kiên nhẫn, cá tính biến thành vội vã không yên .

Lúc ấy có thể dùng năm viên thủy tinh theo ngũ hành đặt tại nơi góc tường , Ngũ hành thủy tinh (Ngũ Hành Trận Đồ) nguyên có thể chiêu phúc kháng sát, nên có thể hóa giải sát khí của mũi nhọn, làm cho các đồng sự vui vẻ , làm cho yên ổn tâm thần , làm cho mọi việc dần tốt hơn .

(Dùng Ngũ Hành Trận Đồ hoặc Thất Tinh Trận Đồ tất nhiên phải tuân thủ các phương pháp lập Trận Pháp của Kỳ Môn).

4. Phong ấn tiểu nhân

Mỗi cá nhân đều có rất nhiều các loại ấn. Nếu như là quan chức hoặc đại gia mà thường hay bị một tiểu nhân nào đó quấy phá . Nên dùng ấn bằng đá ngọc thạch ( Thiên Nhiên ) khắc tên họ của mình đề lên tiểu nhân đó .

Đầu tiên viết trên giấy tên họ tiểu nhân 49 lần , rồi liên tiếp đóng dấu của mình lên tên họ của tiểu nhân đó 49 cái . Làm thế có thể có hiệu quả cái tai ách tiểu nhân đó. Ưu phiền từ đó cũng được hóa giải .

(Tất nhiên khi chế tạo ấn tất nhiên phải tuân theo các phép Kỳ Môn thì mới có hiệu quả và tốt nhất Ấn phải khắc bằng chữ Hán).

5. Tránh cửa sổ văn phòng có đường đi qua lại

 

Sự nghiệp lên như “diều gặp gió” với tuyệt chiêu phong thủy
                                                        Ảnh minh họa

Không nên ngồi ở phòng làm việc mà cửa sổ căn phòng có đường đi qua. Cửa sổ cũng là nơi nạp sinh khí và sát khí. Nếu quá gần đường qua lại, không gian sẽ có nhiều tiếng bước chân người đi, tiếng cười, tiếng nói, tiếng ta thán… đây đều là sát khí theo quan niệm củaphong thủy, rất bất lợi cho việc điều hành và sự nghiệp của người làm việc tại đó. Nếu vì một lý do nào đó mà nhất định phải kê bàn làm việc ở đây, thì cần lắp rèm che kín.

6. Cải vận cho ý tưởng bị cạn kiệt

Tinh thần sáng tạo của người ta không phải lúc nào cũng như dòng suối tuôn trào , tất nhiên sẽ có lúc khô kiệt , thử tính mà xem ngày nào cũng chăm chăm chú chú nhìn vào màn hình máy tính tất sẽ có lúc chẳng bới ra được ý gì hay .

Muốn giải trừ điều này nên đặt ở bên trái của bàn làm việc (Tính theo người ngồi) một cây Bút Văn Xương (Loại bút lông viết chữ Hán cổ) . Đó là nhờ Thần Văn Xương để đại khai trí tuệ, bổ sung nguồn trực giác. Làm cho sức sáng tạo không lúc nào ngừng. Tất nhiên tiền tài cũng đến ầm ầm .
Theo phunutoday

 

ĐỌC THÊM —>

LINH VẬT PHONG THỦY HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ

 

 

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0982 66 55 28

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN