0982.66.55.28

Chung cư mini hà nội giá từ 500 triệu có nên mua không ?

Năm 2014 -2017 thị trường nhà đất hà nội ngày càng sôi động trong đó phân khúc chung cư hà nội giá rẻ hay chung cư mini hà nội đang trở thành xu hướng phát triển sắp tới để thu hút các nhà đầu tư.

Trong khi nhà chung cư cao cấp giá quá cao, nhà ở giá rẻ không dễ mua, thì những dự án chung cư mini lại được coi là lựa chọn lý tưởng cho những người có nhu cầu thực có thể sở hữu những căn hộ riêng.

 

Dù bạn là dân nội thành hay dân ngoại thành thì việc sở hữu được căn hộ  chung cư mini hà nội không phải là điều khó. Hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư cá nhân đầu tư rải rác trên 1 số quận trung tâm như Từ Liêm , Thanh Xuân , Đống Đa , Cầu giấy … ngày càng nhiều luôn đáp ứng đủ mọi nhu cầu  khách hàng ở các khu vực khác nhau

Ưu điểm của chung cư mini hà nội là giá rẻ  thủ tục mua bán đơn  giản nhanh gọn có thể vào ở ngay. Trước năm 2012 việc sở hữu chung cư mini hà nội vừa ý không phải là dễ dàng.Vì thực tế, số lượng chung cư mi ni đã hoàn thành hoặc sắp hoàn thành trên địa bàn thành phố Hà Nội không phải là nhiều. Nhưng hiện nay việc mua chung cư mini không khó. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn ở  các khu vực khác nhau. Kể đến một số dự án chung cư mini hà nội hot như : chung cư mini mỹ đình , chung cư mini xuân đỉnh , chung cư mini khương ha , chung cư mini Vân Hồ , chung cư mini xuân la , chung cư mini Đôi Cấn …

Tất cả các tòa chung cư mini hà nội đều thiết kế xây cao 7 tầng trong đó tầng 1 làm khu để xe, còn lại 6 tầng căn hộ để ở. Một tầng có từ 5 – 10 căn hộ xây trên diện tích đất từ 150m đến 500m. Tòa chung cư đều trang bị đầy đủ thang máy thang bộ hiện đại , có hệ thống PCCC đúng quy chuẩn. Có thang bộ , thang máy hiện đại. Ngay cả bảo vệ , ban quản lý cũng được thành lập .

chung cư mini hà nội
                               chung cư mini hà nội

Diện tích thiết kế  các căn hộ từ  25 – 55m2. Diện tích phòng khách thiết kế thường rơi khoảng 15m , phòng ngủ 8-10m , nhà vệ sinh , ban công 3-5m  tùy từng tòa.

chung cư mini khương đình
                                                             chung cư mini khương đình

Tuy diện tích căn hộ có phần khiêm tốn nhưng  giá rẻ ,vị trí thuận lợi vì căn hộ chung cư mini thường được các chủ đầu tư chọn vị trí trung tâm , khu dân cư đông đúc dân trí cao an ninh tốt cách đường lớn vài mét .

Chung cư mini hà nội có thể mua để ở hoặc cho thuê lại với mức giá 3 trieu/căn 1 ngủ , 4,5  triệu/căn 2 ngủ , thậm chí là mua đầu tư cũng kiếm được 50 -100 triệu/căn.

BÀI LIÊN QUAN :

Chung cư mini mỹ đình hơn 500 triệu/căn

Chung cư mini Xuân Đỉnh 490 triệu/căn

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0982 66 55 28

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN